Tin tức

Có nên lắp cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà?

18/07/2021

Cửa lưới chống muỗi giờ đây đã không còn là sản phẩm xa lạ nữa, rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam đang sử dụng nó để làm biện pháp phòng chống muỗi an toàn và hiệu quả. Nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn câu hỏi liệu có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi hay không? Hãy tìm thấy câu trả lời những câu hỏi này bởi bài viết dưới đây nhé.

1. Cửa lưới chống muỗi có hiệu quả trong việc phòng chống muỗi hay không

Thắc mắc đầu tiên mà khách hàng muốn được giải đáp đó chính là hiệu quả của việc phòng chống muỗi của cửa lưới. Cửa lưới chống muỗi có hiệu quả cho việc phòng chống muỗi là khi nó sử dụng đúng cách. Đó là cửa cần phải đóng để đảm bảo không có muỗi hay côn trùng lọt qua. Nếu bạn lắp xong cửa lưới chống muỗi mà lại không dùng, thường xuyên mở cửa, thì không thể phòng chống muỗi được. Ngoài ra, bạn nên lắp đồng bộ cửa lưới tại tất cả các vị trí cửa khác nhau trong ngôi nhà. Nếu một cửa lắp còn các cửa khác không lắp cửa lưới, thì cũng không có hiệu quả.

2. Cửa lưới chống muỗi có làm xấu ngôi nhà khi lắp vào không

Câu trả lời là hoàn toàn không. Cửa lưới chống muỗi ngày nay được thiết kế cực kỳ tinh xảo, bắt mắt. Kết cấu của cửa lưới chống muỗi nhỏ gọn, khiến cho nhiều người còn không nhận ra sự có mặt của nó. Khi đóng mở, lớp lưới được kéo ra và thu gọn vào cực kỳ thẩm mỹ và gọn gàng. Nên có thể nói, lắp cửa lưới chống muỗi vào có khi còn làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn ấy chứ.

Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa lưới chống muỗi đang thịnh hành hiện nay như cửa lưới chống muỗi gấp xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn có cấu tạo rất bắt mắt và thời trang. Chắc chắn, ngôi nhà của bạn sẽ trông đẹp mắt, sang xịn mịn hơn khi lắp cửa lưới chống muỗi đấy.

3. Cửa lưới chống muỗi có đắt không

Thêm một câu hỏi nữa nhiều người thắc mắc, đó là giá bán của các loại cửa lưới chống muỗi này là bao nhiêu. Có đắt không. Xin trả lời là giá bán rất rất rẻ, nếu so sánh với các biện pháp phòng chống muỗi khác. Ví dụ giá bán của cửa lưới chống muỗi trung bình khoảng 700 ngàn 1 m2. Khi lắp cho cả ngôi nhà, sẽ tốn khoảng 5 đến 7 triệu. Trong khi đó tuổi thọ sử dụng lâu dài, sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được vô số tiền điện, tiền không phải dùng các loại thuốc phun xịt hóa chất phòng chống muỗi khác.

Từ những câu trả lời trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được đáp án rõ ràng cho việc có nên lắp cửa lưới chống muỗi rồi phải không. Câu trả lời rõ ràng là CÓ. Hãy lắp ngay cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà nếu bạn chưa có nó nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830