Tin tức

Hãy lắp ngay cửa lưới chống muỗi khi nhà bạn có em bé

27/07/2021

Khi nhà bạn có em bé, mọi thứ cần phải an toàn, từ các loại vật dụng đồ dùng trong nhà, đến những rủi ro khác như điện. cầu thang... Và trong đó thì nhất định bạn phải lắp đặt cả cửa lưới chống muỗi nữa. Cửa lưới chống muỗi sẽ giúp bảo vệ hoàn toàn bé yêu của bạn khỏi những tác hại của loài muỗi và côn trùng gây ra. Hãy cùng xem tại sao chúng ta lại phải nhất định lắp cửa lưới chống muỗi khi nhà có trẻ nhỏ nhé.

1. Cửa lưới chống muỗi phòng chống được các bệnh truyền nhiễm gây ra cho trẻ nhỏ

Hàng năm có biết bao bệnh nhân bị các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra, như bệnh sốt xuất huyết, bệnh viêm não nhật bản... Nguy hiểm hơn nếu trẻ em với hệ miễn dịch kém bị sốt nhiễm các bệnh này. Bệnh đều do muỗi đốt gây ra, do vậy hãy sử dụng ngay biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả để bảo vệ bé yêu. Sẽ có nhiều cách để phòng chống muỗi, nhưng liệu bạn có thấy an tâm khi dùng các loại thuốc phun xịt muỗi có chứa nhiều hóa chất, hay sử dụng các loại kem bôi, tinh dầu chống muỗi mà không rõ nguồn gốc thành phần ra sao?

Chỉ có cách an toàn và hiệu quả nhất là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới có cách phòng chống muỗi là hoàn toàn sử dụng biện pháp cơ học cách ly muỗi khỏi con người nhờ có lớp màng lưới ngăn cách. Do vậy nó vừa an toàn mà lại vừa hiệu quả cao.

2. Cửa lưới chống muỗi giúp tạo căn phòng thông thoáng sạch sẽ cho bé yêu

Lắp cửa lưới chống muỗi vào thì bạn khỏi lo căn phòng không bị ngột ngạt, thiếu ô xy. Vì cửa lưới chống muỗi chỉ ngăn ngừa muỗi chứ không ngăn không khí. Toàn bộ gió tự nhiên và ánh nắng mặt trời sẽ tràn ngập vào trong ngôi nhà của bạn khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Nhờ đó mà bé yêu nhà bạn sẽ được khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng nhờ bé yêu của bạn được tiếp xúc nhiều với môi trường thiên nhiên trong lành.

3. Cửa lưới chống muỗi còn giúp bảo vệ bé yêu không bò nghich ra ngoài

Lớp cửa lưới chống muỗi còn giúp bảo vệ bé yêu đặc biệt khi bé nhà bạn tinh nghịch, thích bò ra ngoài nguy hiểm. Cửa lưới chống muỗi khi đóng vào cũng góp phần làm bé không thể tự ý bò ra ngoài được ở các vị trí cửa lối đi, trong khi phía bên ngoài vẫn nhìn rõ bên trong bé đang làm gì. Như vậy một công đôi việc, bé yêu của bạn lại được thêm bảo vệ nhờ việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi nữa đấy.

Trên đây là những lý do vì sao bạn lại phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi khi nhà có em bé. Hãy liên hệ tới chung tôi khi bạn cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830