Tin tức

Thế nào là cửa lưới chống muỗi?

22/09/2021

 

 Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm được làm ra với mục đích ngăn chặn những tác động xấu từ môi trường đến con người. Chúng giúp ngăn bụi và đặc biệt chúng là sản phẩm tốt nhất để ngăn chặn các loại côn trùng có hại từ môi trường bên ngoài như muỗi, gián, ong đến sức khỏe con người. Chúng có những chức năng đặc biệt cũng như những đặc điểm riêng nhằm thỏa mãn mục đích bảo vệ sức khỏe con người. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi, chúng có gì đặc biệt nhé.

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm có cấu tạo chủ yếu là những tấm lưới có các lỗ nhỏ để ngăn côn trùng từ môi trường. Ngoài ra cửa lưới còn có khuôn được làm từ các thanh nhôm và các phụ kiện nhựa để cố định cửa vào tường giúp cửa lưới chắc chắn không bị bung ra khi bị tác động lực từ môi trường xung quanh.

  1. Đặc điểm của phụ tùng cửa lưới

Cửa lưới được cấu tạo chủ yếu gồm 3 phần chính là khung nhôm, các linh kiện lắp ghép và lưới theo yêu cầu của khách hàng.

- Về khung nhôm

Khung được làm từ nhôm cao cấp có tuổi thọ trung bình từ 10 - 20 năm, chịu va đập mạnh hạn chế móp méo khi lắp đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, khung nhôm nhỏ gọn không cầu kì giúp bạn dễ dàng vận chuyển hay lắp đặt.

Màu sắc khung nhôm cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn theo ý thích của mỗi người nhưng chủ yếu có 4 màu cơ bản là trắng sữa, đen, nâu và cuối cùng là màu vân gỗ.

  • Về thành phần nhựa

Linh kiện nhựa là thành phần được làm từ nhựa dùng để ghép các bộ phận của nhôm lại với nhau tạo thành khung của cửa. Phần nhựa của khung được làm từ PE hoặc PVC giúp linh kiện có độ đàn hồi tốt, bền bỉ với thời gian.

  • Lưới bắt muỗi

Lưới là thành phần không thể thiếu của cửa lưới chống muỗi, lưới được làm chủ yếu gồm 3 loại: lưới sợi thủy tinh, lưới inox và lưới PVC.

Đặc điểm chung của chúng là có độ bền cao, khả năng chịu lực cao, bên cạnh đó chúng đều được cấu tạo bởi các lỗ nhỏ để ngăn côn trùng từ bên ngoài môi trường vào không gian trong nhà.

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chất lượng được nghiên cứu với mục tiêu chung là nâng cao đời sống con người nên rất an toàn cho sức khỏe con người.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830