Tin tức

Của lưới chống muỗi có dễ lắp không

06/10/2021

 

Cửa lưới chống muỗi là loại sản phẩm giúp ngăn ngừa các tác hại xấu từ môi trường như côn trùng khói bụi mùi hôi từ môi trường bên ngoài đến gia đình bạn. Cửa lưới được cấu tạo từ 3 bộ phận chính là khung nhôm, lưới inox, lưới sợi thủy tinh, lưới PVC và linh kiện nhựa lắp ghép. Cửa lưới không chỉ là sản phẩm phòng chống chúng còn là sản phẩm phong thủy giúp căn nhà bạn đẹp hơn cũng như thoải mái hơn khi có sản phẩm này ở trong phòng.

  1. Giải thích về các cấu tạo chính của cửa lưới
  • Khung nhôm cửa lưới

Khung được làm từ nhôm nguyên chất có độ bền cao, dễ dàng chịu được va đập cũng như xói mòn của thời gian. Khung được cấu tạo đơn giản từ các thanh nhôm được ghép nối bới các linh kiện nhựa với nhau tạo nên một khung hoàn chỉnh chắc chắn. Khung không chỉ là vật cố định lưới với tường nhà bạn khung còn là vật rất đẹp giúp tranh trí cho ngôi nhà của bạn. Với màu sắc đa dụng của khung bạn có thể ghép nối mọi không gian trong nhà bạn với cửa lưới một cách rất dễ dàng

  • Lưới chống muỗi

Lưới chống muỗi là vật liệu chung tâm của cửa lưới chống muỗi, chúng không chỉ ngăn ngừa các loài côn trùng khi bụi, lưới còn là vật liệu chủ yếu để tạo nên cửa lưới. Tuổi thọ của cửa ngoài xem xét đến khung nhôm thì muốn cửa có tuổi thọ cao lưới rất quan trong.

Với loại lưới có sợi PCV hay lưới sợi thủy tinh thì tuổi thọ trung bình cao nhưng rất dễ rách do chuột hay các va đập mạnh từ môi trường hay con người. Nhưng đổi lại chúng lại có thể tháo lắp vệ sinh một cách dễ dàng. Hơn nữa loại lưới này không bị mùi và có khả năng ngăn ngừa khói bụi và khí ô nhiễm một cách rất hiệu quả. Để so sánh hiệu qua việc này hay không đã có rất nhiều nhà khoa học đã thử nghiệm ở các khu vực có nhiều khói bụi và được kết quả ngăn ngừa đến 80% khói bụi từ môi trường.

  • Lưới inox

Lưới inox là loại lưới làm từ sợi inox có tính chất cứng chắc dẻo nhưng dễ biến dạng và lưới cũng có tính chất đặc thù là không tháo lắp được để vệ sinh. Thế nên nếu lưới hỏng cửa rất dễ phải làm lại cho nên tuổi thọ của cửa có loại lưới inox rất thấp cần người sử dụng cần để ý để cửa có tuổi thọ tốt nhất.

  1. Cửa lưới có dễ lắp không

Cửa lưới chống muỗi rất dễ lắp chỉ cần ghép các khung nhôm của cửa bằng linh kiện nhựa rồi di chuyển cửa đến các vị trí trên tường muốn lắp bắn vít rồi lắp lưới vào giữa khung cửa chúng ta đã hoàng thiện xong cửa lưới một cách dễ dàng.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830