Tin tức

Tại sao cần phải lắp cửa lưới chống muỗi cho phòng bếp?

20/12/2021

Phòng bếp vốn được coi là một trong những không gian sinh hoạt chủ đạo của gia đình, đây là nơi nấu nướng bếp núc, lưu trữ thức ăn, và cũng có thể kết hợp luôn trở thành phòng ăn của gia đình. Quan trọng là vậy nhưng không phải gia đình nào cũng chăm chút nhiều đến không gian bếp. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ rằng những sản phẩm như cửa lưới chống muỗi thì không cần phải lắp cho phòng bếp. Thực tế thì lại hoàn toàn ngược lại, phòng bếp cũng cần phải lắp cửa lưới chống muỗi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nhé.

1. Tại sao bạn cần cửa lưới chống muỗi cho nhà bếp?

Điều này thì ai cũng biết, bếp là nơi dùng để nấu nướng, trong quá trình làm việc thường rất bừa bộn và ẩm ướt, chính vì điều này mà côn trùng rất dễ tụ tập trong bếp. Điều này có thể khiến côn trùng truyền bệnh trực tiếp qua vết đốt hoặc qua thức ăn. Tại sao phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà bếp?

2. Lợi ích cửa lưới chống muỗi mang lại cho phòng bếp

Chống côn trùng

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của những loại cửa lưới này, những côn trùng mang mầm bệnh nguy hiểm còn làm thức ăn mất vệ sinh luôn khiến chúng ta khó chịu. Vì vậy, cửa lưới chống muỗi phòng bếp là sự lựa chọn hoàn hảo để ngăn chặn chúng, ngoài ra cửa còn có thể ngăn những loài động vật nguy hiểm lớn hơn như kiến, gián, bướm phấn ngứa...

Tạo sự thông thoáng

Phòng bếp là nơi thường xuyên nấu chín thức ăn nên rất dễ lưu lại mùi thức ăn, khói… những mùi này lâu ngày có thể bám vào khiến người ăn khá khó chịu. Chưa kể trong lúc nấu nướng còn rất nóng, nếu bếp không thông thoáng sẽ rất khó chịu. Vì vậy nếu bạn vừa muốn ngăn ruồi mà vẫn thở được thì mặt nạ cửa bếp là sản phẩm tốt nhất. Chúng mang lại cảm giác trong lành và mát mẻ. Tạo sự thông thoáng

Không bị hạn chế tầm nhìn

Các sản phẩm cửa lưới đều được làm từ những sợi lưới mảnh tạo không gian nhỏ ngăn ruồi muỗi nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn cho người sử dụng. Cửa được thiết kế rất độc đáo và không tốn diện tích.

Chống bụi

Chắc chắn không ai muốn nấu nướng, nhưng khói bụi từ bên ngoài bay vào nhà, chính vì vậy khả năng chống bụi của cửa khẩu trang bếp được đánh giá cao hơn rất nhiều. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích mà chúng tôi chưa kể ra, trên đây là những lợi ích được người dùng đánh giá cao nhất.

3. Lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi phòng bếp

Đầu tiên là vấn đề kỹ thuật, nếu bạn là dân chuyên nghiệp thì không vấn đề gì, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm cài đặt thì hãy để người cài đặt tránh tự làm. Chất lượng cửa là điều cần lưu ý tiếp theo, ai muốn mua phải hàng kém chất lượng thì khi mua nên tham khảo kỹ nhiều nguồn. Giá thành sản phẩm là điều mà hầu hết người tiêu dùng đặc biệt quan tâm, tuy nhiên đây cũng có thể là con dao hai lưỡi. Nhiều người rao bán những sản phẩm kém chất lượng giá cực rẻ đánh vào tâm lý của người dùng. Quả là “tiền mất tật mang” nên khi mua nhất định không nên ham rẻ, hãy so sánh giá ở nhiều nơi khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho căn bếp. Để có thêm thông tin về cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ tới chúng tôi ngay bạn nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830